Sau khi làm “chuyện ấy”, phụ nữ nhất định phải làm ngay những việc này!

Sau khi làm “chuyện ấy”, phụ nữ nhất định phải làm ngay những việc này

Rửa vùng kín

Bạn đã nghe về những thông tin như âm đạo có khả năng tự làm sạch và nếu lạm dụng quá trình rửa, ví dụ như thụt rửa có thể làm cản trở độ cân bằng pH, dẫn đến khô âm đạo. Cũng từ đây, nó có thể “đặt nền móng” cho bệnh tình dục và phát ban.

Sau khi làm chuyện ấy, phụ nữ nhất định phải làm ngay những việc này!

Tuy nhiên, sau khi quan hệ, việc làm sạch âm đạo bằng nước ấm là điều nên làm và hoàn toàn vô hại. Nó giúp nữ giới tránh được khỏi sự tấn công của bệnh tình dục, hoặc những nhiễm trùng do vi khuẩn, nấm.

Rửa tay

Ngay cả trước khi bạn bước vào giường, hãy chắc chắn rằng bàn tay của bạn sạch sẽ. Sau khi quan hệ tình dục, cũng hãy cho đôi bàn tay được cọ rửa một lần nữa.

Sau khi làm chuyện ấy, phụ nữ nhất định phải làm ngay những việc này!

Caleb Backe, một chuyên gia tư vấn về sức khỏe tình dục cho hay: “Bàn tay là “nam châm” hút vi khuẩn cả trước và trong khi quan hệ tình dục. Chắc chắn bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn không chuyển vi khuẩn từ tay sang vùng sinh dục trong khi quan hệ tình dục hoặc từ vùng sinh dục sang bộ phận khác sau khi quan hệ. Vì thế rửa tay trước và sau khi làm “chuyện ấy”.

Đi vệ sinh

Hầu hết mọi người đều tin rằng, đi tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục có thể giúp tránh nhiễm trùng đường tiết niệu vì sẽ tuôn ra vi khuẩn ở khu vực dưới. Đây thực sự là một điều đúng đắn. Hãy đi tiểu sau khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu bạn không có cảm giác buồn tiểu, điều đó là bình thường, hãy chờ đợi cho tới khi bạn có nhu cầu.

Uống nước

Sau khi làm chuyện ấy, phụ nữ nhất định phải làm ngay những việc này!

Bạn đang tự hỏi, làm thế nào để uống nước mà lại có lợi cho “cô bé”? Điều này có ý nghĩa rất nhiều, khi bạn uống nước sau mỗi “cuộc yêu”, cơ thể của bạn sẽ được tươi mới trở lại, khi cơ thể tốt, tất nhiên những bộ phận trên cơ thể cũng vì thế mà được tốt hơn.

Thay hoặc giặt ga trải giường

Các chuyên gia đồng ý rằng ga trải giường nên được thay sau mỗi lần quan hệ tình dục – đặc biệt là nếu bất kỳ chất dịch cơ thể nào dây ra chúng. Cách tốt nhất là giặt chúng mỗi lần nếu có thể. Giặt ga trải giường sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn. Quan hệ tình dục khi đang đến kì cũng có thể là một lý do để giặt ga ngay sau khi quan hệ.

Nếu bạn cảm thấy lười biếng – hoặc không muốn để lại các vết bẩn ố trên ga trải giường – bạn có thể lót thêm tấm vải hay ga khác khi quan hệ. Sau khi xong bạn có thể để chúng ra ngoài và giặt vào hôm sau.

Tắm nước ấm

Sau khi làm chuyện ấy, phụ nữ nhất định phải làm ngay những việc này!

Vùng kín của bạn cần phải được trẻ hóa sau khi quan hệ tình dục. Nếu cả hai có thể tắm cùng nhau thì càng tốt. Khi đi tắm, phụ nữ có thể thêm một chút muối vào nước ấm và tận hưởng cảm giác dễ chịu, thư thái này.