Mặc đồ trắng lại ‘mỏng tang’ xuống nước, loạt mỹ nhân Việt nhận cái kết đắng ngắt, Ngọc Trinh phải lấy tay che, Minh Hằng lộ luôn cả vòng 1

Đồ trắng được rất nhiều mỹ nhân yêu thích, tuy nhiên mỗi khi gặp nước chúng lại ‘phản chủ’ như thế này đây.

Diện trang phục màu trắng lại mỏng tang là phong cách gợi cảm được nhiều mỹ nhân ‘lăng xê’ nhưng không phải lúc nào chúng cũng mang đến vẻ quyến rũ như ý muốn, không chỉ có những sao nữ nổi tiếng hở bạo như Elly Trần, Ngọc Trinh mà ngay cả ‘gái ngoan’ như Khởi My, Nhã Phương cũng có lần ‘muối mặt’ vì chọn sai đồ.

Siêu mẫu Hà Anh tự tin diện áo trắng không nội y xuống nước, thân hình nuột nà cùng vòng 1 gợi cảm lộ ‘rõ mồn một’, ‘đốt mắt’ người nhìn.12

Dù mặc hở bạo đã là chuyện bình thường với ‘Nữ hoàng nội y’, song Ngọc Trinh vẫn phải lúng túng, xấu hổ phải dùng tay che trước ngực. Nhìn kiểu dáng bộ trang phục này hơi ‘kín đáo’ nhưng khi bước xuống nước, chúng lại trở nên trong suốt.

Với chất liệu siêu mỏng manh nên khi bị ướt bộ bikini này đã khiến thân hình của Ngọc Trinh bị lộ gần như hoàn toàn, không chỉ vùng nhạy cảm mà miếng dán ngực cũng bị hằn rõ gây nhức mắt người nhìn. 

Chiếc áo trắng bên ngoài ướt sũng tựa như không mặc của Lý Nhã Kỳ khiến các đấng mày râu phải ‘nóng mặt’ với vòng 1 bốc lửa. 

Hari Won gợi cảm trong shoot hình chụp ảnh dưới mưa để lộ nội y màu đen bên trong.

Khởi My bình thường kín như bưng cũng không thoát khỏi cảnh ‘lộ hàng’ vì chiếc áo sơ mi màu trắng. 

Bảo Anh diện chiếc váy mỏng xuyên thấu bị làm ướt trong bồn tắm, dễ dàng nhận thấy vết xăm trên đùi.

Nhã Phương cũng bị lộ rõ quần váy bên trong khi mặc váy maxi màu trắng quá mỏng, khi ướt chúng hoàn toàn trong suốt.

Ngọc nữ’ Tăng Thanh Hà hiếm hoi hở bạo như thế này. Vòng 1 của người đẹp lộ rõ sau lớp áo yếm mỏng tang.

Áo bra in hoa nổi bật của Minh Hằng hằn lên rõ nét sau tấm áo sơ mi trắng đã bị nhúng nước.

Vòng 1 căng tròn lấp ló bên dưới áo sơ mi không khác xuyên thấu là mấy.

Elly Trần mặc nguyên cả áo phông trắng xuống bể bơi nhưng khi ướt sũng, chúng lại khiến bà mẹ 2 con sexy hơn cả diện bikini.

4 Comments on “Mặc đồ trắng lại ‘mỏng tang’ xuống nước, loạt mỹ nhân Việt nhận cái kết đắng ngắt, Ngọc Trinh phải lấy tay che, Minh Hằng lộ luôn cả vòng 1”

  1. Pingback: solars.biz

Leave a Reply

Your email address will not be published.